Chính sách bảo mật

Tiếng Việt Tiếng Anh
Ngày đăng: 07/10/2020 01:39 PM

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI TIÊU DÙNG

  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân
              Việc thu thập dữ liệu thông tin cá nhân bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà Công Ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên (Hakipack) yêu cầu khách hàng cung cấp bắt buộc khi giao dịch thương mại với Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên và để Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên liên hệ xác nhận khi khách hàng đặt hàng của Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  Phạm vi sử dụng thông tin
  Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
              Trao đổi thông tin liên quan sản phẩm hoặc đơn hàng đến khách hàng
              Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
              Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên
              Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng.
  Thời gian lưu trữ thông tin
              Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trong hồ sơ lưu trữ của Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên.
  Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin
              Bộ phận quản lý thông tin khách hàng của Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên và phía khách hàng có thể được tiếp cận trực tiếp với thông tin
              Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng.
  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:
  Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên
  Địa chỉ: Khu phố Tám thước, thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang
  Điện thoại: 0297 3856947
  Fax: 0297 3853804
  Email: info@hakipack.vn
  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
              Khách hàng cần chỉnh sửa thông tin cá nhân có thể yêu cầu Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên thực hiện việc này.
  Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
              Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời khôi phục và bảo mật lại thông tin.
  Liên hệ: info@hakipack.vn
  Số điện thoại: 0297 3856947
  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
              Thông tin cá nhân của khách hàng tại Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên cam kết rằng:
              Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
              Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Công ty Cổ Phần Bao Bì Hà Tiên sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
              Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ liên quan đơn hàng.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  Thông tin liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HÀ TIÊN