GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tiếng Việt Tiếng Anh
Ngày đăng: 07/10/2020 07:58 AM

  Đi vào hoạt động từ tháng 11/1998, từ một công ty với 130 cán bộ và chỉ sản xuất một mặt hàng vỏ bao xi măng cung cấp cho 2 đối tác liên doanh, đến nay công ty CP bao bì Hà Tiên (Hakipack) với vốn điều lệ hơn 40 tỷ đồng và 560 lao động đã phát huy tốt lợi thế dây chuyền thiết bị hiện đại không những chỉ cung cấp sản phẩm vỏ bao xi măng cho khách hàng trong nước mà sản phẩm cuả công ty đã vươn xa tới các thị trường Châu âu và Mỹ được các khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.
       Từ khi thành lập cho đến nay, công ty không ngừng phát triển mở rộng mặt bằng, đầu tư đổi mới máy móc thiết bị, công nghệ…Hiện nay công ty là một trong số các công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu với công suất tương đương 45 triệu vỏ bao xi măng/năm.
  Các sản phẩm chính cuả công ty bao gồm: Vỏ bao xi măng ( PK, KPK), bao Big bag, bao Nông sản (PP), bao hộp, vải khoen, chỉ may, dây đai….
       Luôn vấp phải sự cạnh tranh hết sức gay gắt từ các nhà sản xuất cùng loại sản phẩm trong và ngoài nước, sản phẩm cuả Hakipack không những đứng vững mà còn được khách hàng ưa chuộng, hợp tác lâu dài. Thành công này bắt nguồn từ chính sách chất lượng, tôn trọng khách hàng, luôn thực hiện quản lý chất lượng sản phẩm theo ISO 9001 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001được tổ chức TUV Rhemland chứng nhận. Sản phẩm cuả Hakipack đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được kiểm tra bởi phòng thí nghiệm Laboratoire national de métrologie et d’esssais cuả Pháp và phòng thí nghiệm Bureau veritas cuả Tây Ban Nha.

  Zalo
  Hotline
  Thông tin liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HÀ TIÊN